ทัวร์เหมาหมู่คณะ

จัดทัวร์เหมาหมูคณะ เพื่อการเดินทางท่องเที่ยว หรือเพื่อดูงาน สัมมนา ประชุม งานแสดงสินค้า ชมกีฬาระดับโลก ชมงานคอนเสิร์ท ขับรถท่องเที่ยวต่างประเทศ เหมาะสำหรับกลุ่มห้างร้าน บริษัทเอกชน หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ กลุ่มวัยเกษียณ กลุ่มญาติครอบครัว กลุ่มเพื่อน เราด้วยประสบการณ์มาอย่างยาวนาน เรายินดีใหความปรึกษาออกแบบการเดินทางให้ท่านได้ตามความเหมาะสม ด้วยความคุ้มค่าเงิน หรืองบประมาณที่ท่านมีได้อย่างประทับใจ ด้วยหัวใจบริการของทีมงาน เราพร้อมที่นำพาท่านท่องโลกอย่างมืออาชีพ พร้อมด้วยคุณภาพงานบริการของทีมงาน มีใบอนุญาตินำเที่ยว 11-4943

ทัวร์เหมาหมู่คณะ noomsao.com

ทัวร์เหมาหมู่คณะ คือ?

การจัดทัวร์ที่เป็นไปตามในจุดประสงค์ของผู้เดินทางโดยรวมทั้งหมด ซึ่งตกลงในเงื่อนไขการใช้บริการกันอย่างชัดเจน โดยอาจจะมีผู้มีอำนาจตัดสินใจ(ผู้ใช้บริการ) เพียงคนเดียว หรือเป็นกลุ่มหลายๆคนรวมกัน แล้วผู้ให้บริการนำเสนอรายการทัวร์ตามที่ต้องการ โดยระบุวันเดินทางให้ชัดเจน พร้อมเสนอราคาค่าใช้จ่าย และกำหนดเงื่อนไขข้อตกลงว่าด้วยเรื่องความรับผิดชอบต่างๆ อาทิเช่น ขั้นตอนการชำระเงิน ขั้นตอนการทำงาน ขอบเขตความรับผิดชอบ และการผิดสัญญาที่ได้ตกลงกันไว้ เป็นต้น

ใครจะใช้บริการ ทัวร์เหมาหมู่คณะได้บ้าง

ผู้ที่จะใช้บริการเป็นใครก็ได้ ตั้งแต่ 1 คนขึ้นไปก็ถือว่าจัดทัวร์เหมาหมู่คณะได้ ตลอดจนถึงคณะใหญ่ๆ เดินทางกันเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อนแชร์กันเที่ยว บริษัท ห้างร้าน ธุรกิจเอกชน มอบสวัสดิการการพักผ่อนท่องเที่ยวประจำปี หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจจัดคณะเพื่อประสงค์การศึกษาดูงาน การประชุม สัมมนา หรือแม้กระทั่งทัวร์เพื่อชมการแข่งขันกีฬา การชมคอนเสิร์ท การไปแสวงบุญ เป็นต้น ซึ่งมีอีกมากมายของการเดินทางในยุคปัจจุบัน

เหตุผลที่คนชอบจัดทัวร์เหมาหมู่คณะ

คนส่วนใหญ่มักเริ่มต้นจากการให้หัวหน้าทีม คอยดำเนินการจัดการให้เพราะเห็นว่ามีความรู้ และมีประสบการณ์เดินทางบ่อยๆ ซึ่งจัดการไปครั้ง สองครั้ง เริ่มเจอปัญหามากมายที่ผู้จัด(หัวหน้า)มักจะท้อ และเหน็ดเหนื่อยกับการบริหารจัดการ อาทิเช่น การรวบรวมผู้คน การเก็บเงิน การเตรียมเอกสารเดินทาง การจองที่พัก การจองยานพาหนะ การยื่นวีซ่า ประกันการเดินทาง มัคคุเทศก์ ปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายต้นทุนซึ่งคำนวณดูหลายๆครั้งแล้ว แพงกว่าให้บริษัททัวร์ที่มีประสบการณ์จัดการให้ และได้รับความสะดวกสบาย ทั้งผู้เดินทาง ทั้งหัวหน้าคณะ

ปัจจัยอะไรบ้างสำหรับทัวร์เหมาหมู่คณะ

สิ่งที่คำนึงถึงและเป็นปัจจัยในการจัดทัวร์เหมาหมู่คณะ เพื่อประกอบในการให้บริษัททัวร์ ได้ดำเนินการให้ พร้อมนำเสนอราคาค่าใช้จ่าย จะถูกจะแพง จะดีมีคุณภาพหรือไม่ ขอนำเสนอให้เห็นภาพดังนี้

  1. บริษัททัวร์ดีหรือไหม?
  2. ที่พัก ที่หลับที่นอน ดีระดับไหน?
  3. ยานพาหนะเดินทาง อาทิ รถโค้ช สายการบินอะไร รถไฟ เรือ
  4. อาหารการกิน ให้ทานที่ไหน? เมนูอะไร? หรือระดับไหน
  5. มัคคุเทศก์ ไกด์ หัวร์หน้าทัวร์ มีประสบการณ์ มืออาชีพระดับไหน
  6. มีความบันเทิงสนุกสนาน สร้างความประทับใจได้อย่างไร
  7. การเรียกเก็บเงิน (อันนี้ก็ชอบนำมาใช้เป็นเกณฑ์)

ข้อแตกต่างของ ทัวร์เหมาหมู่คณะ กับ ทัวร์จอย

ตวามแตกต่าง ในการชี้ชัดให้เห็นภาพว่า การจัดทัวร์ก็ไม่แตกต่างอะไรกับการกินข้าวของเราทั่วไป เช่น เราสั่งอาหารตามสั่ง เราอยากทานในสิ่งที่เราต้องการของเราโดยเฉพาะ เพิ่มพิเศษตรงโน้นตรงนี้ อยากกินในห้องแอร์ หรือไม่ก็ ทานห้องพัดลม ได้ตามใจเรา นี่แหละคือ เหมือนกับทัวร์เหมา ส่วนทัวร์จอย คือการซื้อทัวร์แบบเป็นแพคเกจ ที่ทำสำเร็จรูปไว้แล้ว ให้กับผู้ที่มาเป็นคู่ หรือเป็นกลุ่มเล็กๆ มารวมกันเพื่อให้ได้จำนวนที่เหมาะสม หรือเต็มจำนวนที่รถบัสรองรับได้พอดี ซึ่งทำให้ราคาประหยัดสุดนั่นเอง เปรียบเทียบเหมือนกับการกินมาม่าชงน้ำร้อน กินก๊วยเตี๊ยว ข้าวมันไก่ ขาหมู อะไรทำนองนี้ ซึ่งพร้อมทานได้เลย อาจจะไม่ต้องปรุงด้วยซ้ำ

จัดทัวร์เหมาหมู่คณะ แพงไหม?

อันนี้คนส่วนใหญ่มักจะคิดอยู่เสมอว่า ทำไมต้องไปเสียค่าใช้จ่ายหรือให้กำไร แก่บริษัทฯ ทัวร์ละ? เอาเงินไปช้อปปิ้งค์ดีกว่า ซึ่งก็ต้องบอก และย้อนกลับไปที่ “เหตุผลที่คนชอบ จัดทัวร์เหมาหมู่คณะ” งานของบริษัททัวร์ คืองานขายบริการ ซึ่งเกิดจากการบริหารจัดการทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อให้ลูกค้าทัวร์เหมาหมู่คณะ ได้มีความสุขสะดวกสบาย ประหยัดเวลา ประหยัดเงินอีกด้วย …เอ๊ะ !!! ทำไมประหยัดเงินได้อย่างไร สิ่งที่บริษัทฯทัวร์ นั้นสามารถควบคุมต้นทุนที่ถูกลงเพราะธุรกิจของผู้ประกอบการต่างไ ไม่ว่าที่พัก ยานพาหนะ สายการบิน รถบัส ภัตตาคารร้านอาหาร สถานที่เข้าชม แหล่งท่องเที่ยวร้านค้าของที่ระลึก ส่วนต่างๆเหล่านี้ต้องบอกว่าเขาได้ถูกกว่าบุคคลทั่วไปอยู่แล้ว และนั่นละคือการได้คืนกำไรให้แก่บริษัทฯทัวร์

สนใจติดต่อสอบถาม


บทสรุปการจัด ทัวร์เหมาหมู่คณะ

สรุปโดยรวมแล้ว การจัด ทัวร์เหมาหมู่คณะ มีปัจจัยหลักๆ ที่คนส่วนใหญ่ ณ ยุคปัจจุบันให้ความต้องการมากขึ้นเพราะ การบริหารจัดการ ประหยัดทั้งเงิน ทั้งเวลา และได้รับบริการตามความต้องการประทับใจ กับคุณภาพของคนทำงานทุกส่วนของ บริษัทฯทัวร์นั้นๆ คนทำให้ติดอกติดใจ ให้เรียกใช้กันอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่เป็นหัวใจคือ “‘การบริการที่มีคุณภาพ และประทับใจ”