เวนิส ราชินีแห่งทะเลอาเดรียตริก

เวนิส ราชินีแห่งทะเลอาเดรียตริก  😀 สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านนะคะ ว่ากันว่า “ความสุขเล็กๆของคนเรา มักจะเริ่มต้นจากการเดินทาง” และครั้งนี้นะคะ เราจะมาแนะนำสถาน … อ่านเพิ่ม

เที่ยวเมืองผู้ดี part 2.

เที่ยวเมืองผู้ดี part 2.       พบกันอีกแล้วสำหรับเรื่องที่2 ซึ่งต่อจากเรื่องก่อนหน้านี้ เรื่องนี้จะเน้นเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศ อ … อ่านเพิ่ม

คำแนะนำในการไปเยือนเเมืองผู้ดี

คำแนะนำในการไปเยือนเเมืองผู้ดี part 1. Hello สวัสดีคะวันนี้เราทักทายเป็นภาษาที่คุ้นหูกันมากเพราะว่าเป็นภาษาที่สองที่คนทั่วโลกใช้สื่อสากันนั้นก็คือ ภาษาอังก … อ่านเพิ่ม

ไปดำน้ำ ดูปะการัง ที่ มัลดีฟส์

ไปดำน้ำ ดูปะการัง ที่ มัลดีฟส์   สวัสดีคะ พบกันอีกแล้วสำหรับการแนะนำแห่งท่องเที่ยว วันนี้ไม่ขอแนะนำอะไรมากเพราะถ้าพูดชื่อนี้ ใครๆ ก็ต้องรู้จักกันดี ลู … อ่านเพิ่ม

คาคุโนดาเตะ หมู่บ้านซามูไร ลิตเติ้ลเกียวโตแห่งโทโฮกุ

คาคุโนดาเตะ หมู่บ้านซามูไร ลิตเติ้ลเกียวโตแห่งโทโฮกุ …ถ้าพูดถึงประเทศญี่ปุ่นแล้ว สิ่งแรกที่นึกถึงก็คงต้องเป็นซามูไร บางครั้งก็เรียกว่า บูชิ ซึ่งหมายถ … อ่านเพิ่ม

เที่ยวลาว ประเทศเพื่อนบ้าน

เที่ยวลาว ประเทศเพื่อนบ้าน ที่มีเสนห์ของวัฒนธรรมที่คล้ายคลึงกับประเทศไทย ทั้งทางด้านขนบธรรมเนียม ภาษา อาหารการกิน ที่ทำให้การท่องเที่ยว หรือการเดินทาง ถือว … อ่านเพิ่ม

Dead วันแห่งความตายของเม็กซิโก

Dead วันแห่งความตายของเม็กซิโก Hola อ่านว่า โอ้หล่า แปลว่า สวัสดี แหม….เดี๋ยวนี้เรามักจะทักทายเป็นภาษาแปลกๆ แถมไม่คุ้นกันค่อนข้างบ่อย ที่เราทักทายไปข … อ่านเพิ่ม

โรงแรมในประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมในประเทศญี่ปุ่น หาราคาถูกสุด ในประเทศญี่ปุ่น การเดินทางท่องเที่ยวไม่ใช่เป็นเรื่องยากเหมือนสมัยก่อน เพราะก่อนหน้านั้นคนญี่ปุ่นเองมักจะไม่นิยมพูดภาษาต่ … อ่านเพิ่ม

โรงแรมในประเทศไทย

โรงแรมในประเทศไทย รร.ศรีพันวา ภูเก็ต

โรงแรมในประเทศไทยเลือกได้อย่างคุ้มค่า โรงแรมในประเทศไทย คุณสามารถเลือกได้อย่างชนิดที่คุณต้องการ ไม่ว่าซอกมุมไหนของประเทศไทย เพียงง่ายด้วยๆ การค้นหาโดยใช้แผ … อ่านเพิ่ม

จากอียิปต์สู่จอร์แดนดินแดนในพระคัมภีร์ตอนที่2

ท้าวความเดิมเมื่อตอนที่แล้วหลังจากที่เราเดินทางออกจากบริเวณศูนย์กลางของประเทศอียิปต์ซึ่งเป็นเขตไคโรเก่า(Old Cairo) ที่นั้นเป็นสถานที่ตั้งของ “โบสถ์เซ้นท์เซ … อ่านเพิ่ม